CRIF’s N.E.O.S. receives “Track Winner Open Bank API” recognition at the FinTech Nations Hackathon

The FinTech Nations Hackathon được tổ chức bởi DVPOST tại hội nghị FinTech 2021, dễn ra từ 1/3 đến 14/3 năm 2021, thu hút hơn 300 đội ngũ FinTech trên toan thế giới tham gia.

CRIF đại diện cho N.E.O.S (New Evaluation Open Suite), một trong nhũng giải pháp sáng tạo nhất cho ngành công nghiệp cho vay đã đạt giải “Track Winner Open Bank API.”

Các đối thủ được đánh giá dựa trên các tiêu chí: tính sáng tạo, cân nhắc về đạo đức, khả năng tồn tại trong thực tế, tác động xã hội, độ phức tạp về kỹ thuật, đổi mới và thiết kế & triển khai. Nhờ chuyên môn vững chắc của CRIF trong đổi mới và công nghệ dịch vụ tài chính tiên tiến, N.E.O.S. được mệnh danh là giải pháp API ngân hàng mở tốt nhất.

FinTech Nations Hackathon nhằm tìm ra giải pháp cho những thách thức mà ngành ngân hàng đang đối mặt, bao gồm cả Open Banking (Ngân hang mở). Các ngân hàng đang cố gắng mở rộng phạm vi sản phẩm API của mình, mang lại giá trị cho cả hệ thống tài chính và khách hàng.

N.E.O.S. là một công cụ đầu cuối được thiết kế để cải thiện việc đánh giá mức độ tín nhiệm của bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ; tạo ra các chỉ số tài chính và tiếp thị được cá nhân hóa thông qua việc sử dụng tích hợp dữ liệu giao dịch. Nó cho phép một quy trình nhanh chóng, đơn giản và an toàn để các ngân hàng và người cho vay đánh giá mức độ tín nhiệm của khách hàng, do đó tăng tỷ lệ thu hút và giữ chân khách hàng của họ. Đồng thời, nó cũng giúp cải thiện các trải nghiệm của khách hàng.

“Chúng tôi tự hào rằng giải pháp N.E.O.S. đạt được giải ‘Track Winner Winner Open Bank API”, Vincenzo Resta, Giám đốc Điều hành Khu vực Châu Á của CRIF cho biết. “Chúng tôi cố gắng tạo ra giá trị và cơ hội mới cho người tiêu dùng và doanh nghiệp bằng cách cung cấp thông tin và những giải pháp đáng tin cậy, thúc đẩy đổi mới kỹ thuật số và cải thiện quy trình đưa ra quyết định”.

Nguồn: https://www.crif.com/news-and-events/news/2021/march/crif-neos-track-winner-open-bank-api-recognition-fintech-nations-hackathon/

Liên hệ với CRIF D&B Việt Nam để được tư vấn:

Đang gửi....
0 Bình luận

Bài viết khác

Tư vấn

Copyright © 2019 CRIF D&B VIETNAM LLC - All Rights Reserved.