Tại sao bạn phải đăng ký D-U-N-S® ™?

D-U-N-S® Registered™ được tạo để hỗ trợ cho việc mở rộng kinh doanh của bạn, cả ở địa phương và toàn cầu bằng cách cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một Số D-U-N-S® và một con dấu tin cậy của Pháp có tên là D-U-N-S® Registered™. Khi doanh nghiệp của bạn trở thành D-U-N-S® Registered ™, công ty của bạn được liên kết với một tên được hàng triệu người trên toàn thế giới tin tưởng trong suốt hơn 179 năm.

Tại sao bạn phải đăng ký D-U-N-S® ™?
D-U-N-S® thứ nhất
Con dấu D-U-N-S® Registered™ Seal là nhãn hiệu điện tử được hiển thị trên trang web của bạn giúp liên kết khách truy cập với một công ty về công ty của bạn. Duns có chứa thông tin được cung cấp bởi một nguồn độc lập, đáng tin cậy, cụ thể là D&B và các đối tác WWN của chúng tôi.
D-U-N-S® thứ hai
Con dấu đã đăng ký D-U-N-S® xác thực doanh nghiệp, do đó thúc đẩy sự kết nối giữa các khách hàng tiềm năng, nhà cung cấp và đối tác kinh doanh để tiến hành thương mại trong nước và toàn cầu.
D-U-N-S® thứ ba
Bằng cách hiển thị Dấu niêm phong D-U-N-S® ™ và cung cấp trên trang web của họ, các doanh nghiệp có thể tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và nâng cao uy tín và tính minh bạch trong kinh doanh để giành được nhiều cơ hội kinh doanh, đặc biệt là cơ hội xuất/nhập khẩu.
D-U-N-S® thứ bốn
D-U-N-S®Number được sử dụng rộng rãi và/hoặc cần thiết cho nhà cung cấp trước quali của các công ty Fortune 500 như GE, GM, Dell, Microsoft, Seagate, v.v.

Giải phóng

tiềm năng kinh doanh của bạn!

Hãy hiện đại, toàn cầu và theo dõi lợi nhuận của bạn tăng lên!

Một năm

Đăng ký

Được đăng ký D-U-N-S®

D&B D-U-N-S® Registered™ là con dấu xác thực của sự tin cậy được công nhận bởi các hiệp hội doanh nghiệp địa phương và quốc tế và các cơ quan chính phủ. Nó kết hợp sức mạnh của hồ sơ Công ty của bạn và lịch sử đáng tin cậy hơn 179 năm của D&B danh tiếng toàn cầu.

tận hưởng những lợi ích này bằng cách đóng dấu vào trang web của công ty bạn

Nâng cao niềm tin và sự tín nhiệm

Nâng cao niềm tin và sự tín nhiệm

Be D-U-N-S® Seal sẽ hiển thị hồ sơ của công ty bạn khi khách truy cập nhấp vào con dấu D-U-N-S®. Họ biết doanh nghiệp của bạn được chứng nhận và xác thực.

Tầm nhìn rộng hơn và rộng hơn cho doanh nghiệp của bạn

Tầm nhìn rộng hơn và rộng hơn cho doanh nghiệp của bạn

Hồ sơ & logo công ty của bạn sẽ xuất hiện trong cả thư mục kinh doanh toàn cầu của D & B Vietnam & D & B, có khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng mới trong và ngoài nước.

Biết ai quan tâm đến công ty của bạn

Biết ai quan tâm đến công ty của bạn

Nhận phân tích để hiểu có bao nhiêu người đang xem hồ sơ công ty của bạn và bày tỏ sự quan tâm đến công ty của bạn.

Kết nối doanh nghiệp của bạn với những cơ hội lớn hơn

Kết nối doanh nghiệp của bạn với những cơ hội lớn hơn

nhận được bản cập nhật hàng quý của các liên minh kinh doanh do D & B Việt Nam nhập vào để hiển thị danh bạ doanh nghiệp của mình.

Chứng nhận đẳng cấp thế giới

Chứng nhận đẳng cấp thế giới

Hãy để đối tác và khách hàng của bạn biết doanh nghiệp của bạn đạt đẳng cấp thế giới bằng cách gửi cho họ chứng nhận kinh doanh do D&B cấp.

Tối ưu quảng cáo

Tối ưu quảng cáo

Xây dựng tầm nhìn chiến lược giữa hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên toàn thế giới và tăng trưởng lợi nhuận.

Đặt doanh nghiệp của bạn là đẳng cấp thế giới!

Copyright © 2019 CRIF D&B VIETNAM LLC - All Rights Reserved.