Tin tức & Sự kiện

07/07/2022

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu tại Việt Nam hiểu rõ hơn về Quy trình vận hành - Thực thi quản trị rủi ro tài chính, CRIF D&B Việt Nam phối hợp cùng ngân hàng UOB Việt Nam và Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cloudify Việt Nam tổ chức sự kiện liên quan đến Quản trị rủi ro cho Doanh Nghiệp - Thanh toán quốc tế và phòng tránh rủi ro.

23/09/2021

Nhà nước đã tạo hành lang pháp lý để các doanh nghiệp có nhu cầu tiêm chủng vắc-xin cho người lao động thực hiện đặt hàng, xác lập các giao dịch mua vắc-xin Covid-19.

23/09/2021

Trong các đề xuất gửi Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, mong muốn có được phương án mở cửa, phục hồi kinh tế cùng tiến độ kiểm soát dịch... chiếm tỷ trọng lớn hơn các đề xuất cứu trợ.

23/09/2021

Khối FDI và các DN lớn có diễn đàn để chỉ ra các bất cập, còn các DN vừa và nhỏ đang gặm nhấm sự tổn thương chưa từng có trong im lặng. Nối lại chuỗi cung ứng, điều chỉnh chính sách theo hướng trao quyền và trách nhiệm cho DN là 'chỉ thị' khẩn thiết của nền kinh tế đặt ra cho Chính phủ.

23/09/2021

Hiện nay, việc thiếu tài xế xe tải và công nhân tại các bến tàu đã ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường vận tải hàng hóa. Theo New York Times thách thức liên quan đến đại dịch như thiếu lao động, thiếu container và vận chuyển tắc nghẽn đã làm đảo lộn chuỗi cung ứng trên toàn thế giới.

23/09/2021

7 ngày không ca nhiễm, tách biệt chỗ ăn cho công nhân, nguy cơ mất lao động khi "vùng xanh" thành "vùng đỏ" khiến nhà máy e ngại khi lên kế hoạch sản xuất “4 xanh”.

Copyright © 2019 CRIF D&B VIETNAM LLC - All Rights Reserved.