Thêm dữ liệu chuyên môn để tối ưu hóa, thiết lập và thực hiện chiến lược của bạn

Thông qua Đám mây dữ liệu Dun & Bradstreet, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dữ liệu thương mại và thông tin chi tiết phân tích về hàng trăm triệu doanh nghiệp và tổ chức thương mại trên toàn cầu. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp, dữ liệu của chúng tôi có thể chỉ hỗ trợ một phần nào đó.

Các công ty có các chiến lược thị trường độc đáo và điều đó có nghĩa là doanh nghiệp của bạn có thể có các chiến dịch hoặc mục tiêu phức tạp hơn đòi hỏi mức độ chi tiết, cụ thể hoặc chuyên sâu. Nhưng các tập dữ liệu đặc biệt có thể khó xác định, tìm nguồn và đưa vào hoạt động đủ nhanh để hữu ích cho việc thực thi. Vì vậy, với phản hồi trực tiếp từ khách hàng của chúng tôi, Dun & Bradstreet sẽ ra mắt Thị trường dữ liệu D&B - một thị trường ảo mới để kết nối bạn với các tập dữ liệu thay thế đã được sàng lọc trước bổ sung cho Đám mây dữ liệu Dun & Bradstreet toàn diện.

Được hình thành từ kết quả khảo sát

Vào cuối năm 2020, chúng tôi đã mời hàng trăm khách hàng tham gia vào một cuộc khảo sát, cho chúng tôi biết cách thức và lý do tại sao họ sử dụng dữ liệu B2B và phân tích để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh. Những người được hỏi bao gồm các giám đốc điều hành, những người ra quyết định và những người có ảnh hưởng đến dữ liệu và phân tích trên tất cả các lĩnh vực trong các công ty có doanh thu từ dưới 5 tỷ đô la đến 250 tỷ đô la.

Nhìn chung, các khách hàng giải thích rằng nhu cầu của họ đối với dữ liệu kinh doanh thích hợp, được kiểm tra trước với Dun & Bradstreet D-U-N-S® Numbers, gắn liền với ba mục tiêu quan trọng của tổ chức.

1. Xác định các khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng đủ điều kiện: Môi trường kinh doanh ngày nay đang thay đổi phức tạp và phát sinh nhu cầu. Khi tác động của cuộc khủng hoảng COVID-19 tiếp tục, các xu hướng cho vay, sáp nhập, phá sản và gian lận đã sửa đổi nhiều giả định của khách hàng về triển vọng "tốt" và nơi tìm chúng. Những xu hướng này cũng đang thay đổi các kỳ vọng liên quan đến xu hướng trung thành với thương hiệu, bán kèm và giữ chân có lợi nhuận của khách hàng tiềm năng.

2. Hiểu rõ bối cảnh cạnh tranh: Việc nắm bắt được tình hình về các đối thủ thân thiện, những kẻ phá vỡ thị trường và mọi loại đối thủ cạnh tranh ở giữa là điều cấp thiết để tạo ra các kế hoạch hiệu quả hỗ trợ các chiến thuật tăng trưởng và dự báo tài chính của bạn. Với thị trường thay đổi liên tục, bức tranh đã trở nên mờ mịt: các đối tác và đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đang liên kết với các liên minh, sáp nhập, đối tác quốc tế, liên kết, hoặc thậm chí thay đổi cấu trúc mạnh mẽ hơn để giành được lợi thế và thị phần để vượt qua những thách thức do COVID gây ra.

3. Khám phá cơ hội dễ dàng hơn: Trong khi các dấu hiệu cho thấy một vài sự ổn định và đang tiến tới thời kỳ tiền đại dịch là “bình thường”, nhiều nhà kinh tế và nhà phân tích đồng ý rằng sự phục hồi trên diện rộng vẫn còn nhiều tháng nữa. Giữ nguyên doanh nghiệp và sinh kế không phải là điều thận trọng về mặt tài chính, vì vậy nhiều khách hàng đang thử nghiệm sáng tạo hơn với dữ liệu và mô hình dữ liệu để khám phá các ngành, lĩnh vực, hoặc phân khúc ngoài đối tượng thông thường của họ để truyền cảm hứng cho các chiến thuật mới.

Mọi đối tác trong Thị trường dữ liệu D&B đều hỗ trợ một, nếu không phải tất cả, các mục tiêu này. Và một số còn làm được nhiều hơn thế, chẳng hạn như giúp khách hàng cải thiện dự báo tài chính và bán hàng, tạo ra các mô hình mạnh mẽ hơn để đánh giá rủi ro, tăng cường phân khúc mục tiêu hoặc đạt được sự tuân thủ.

Điều gì làm nên sự khác biệt của thị trường dữ liệu D&B

Việc sử dụng các câu trả lời khảo sát về nhu cầu của khách hàng đã giúp Dun & Bradstreet xác định và điều chỉnh với các nguồn dữ liệu thay thế phù hợp. Nhưng còn nhiều điều khác khiến Thị trường dữ liệu D&B trở thành một tài sản mạnh mẽ. Sau khi đánh giá các tài khoản của khách hàng về cách truy cập và sử dụng dữ liệu trong doanh nghiệp của họ, chúng tôi cũng đã tạo như sau:

Interactive Dashboards (Trang tổng quan tương tác): Trang tổng quan tĩnh cung cấp cho bạn báo cáo nhanh về kết quả, xu hướng hoặc bản mẫu, nhưng thường không hiển thị các điểm dữ liệu thúc đẩy chúng. Trang tổng quan trong Thị trường dữ liệu D&B cho phép bạn di chuột, nhấp và xem chi tiết phía sau các chỉ số và thước đo để bạn có thể biết điều gì đang ảnh hưởng đến chúng.

Data Explorer (Trình khám phá dữ liệu): Mặc dù thị trường dữ liệu của D&B cung cấp các trang tổng quan được tạo sẵn tiện lợi, nhưng nó cũng cung cấp các công cụ để xây dựng các chế độ xem tùy chỉnh để bạn có thể “trải nghiệm trước khi mua”. Trải nghiệm với các mẫu dữ liệu của đối tác và thay đổi định dạng, hình ảnh hóa và đồ họa thành những gì phù hợp nhất với nhóm của bạn, ban lãnh đạo của bạn hoặc dự án cụ thể của bạn.

Data Ready for Use (Dữ liệu sẵn sàng để sử dụng): Không có chìa khóa liên kết mọi thứ với nhau, nhiều dữ liệu hơn chỉ có nghĩa là nhiều dữ liệu hơn - chứ không phải nhiều thông tin chi tiết hơn. Tất cả các tập dữ liệu trong Thị trường dữ liệu D&B đều được kiểm tra với Dun & Bradstreet D-U-N-S® Numbers để bạn có thể dễ dàng tích hợp và hoàn thành nhanh chóng.

Nguồn: https://www.dnb.com/perspectives/analytics/dnb-data-marketplace.html

Liên hệ với CRIF D&B Việt Nam để được tư vấn:

Đang gửi....
0 Bình luận

Bài viết khác

Tư vấn

Copyright © 2019 CRIF D&B VIETNAM LLC - All Rights Reserved.