Giải pháp quản lý cung ứng

THIẾT LẬP NIỀM TIN vào hiệu suất nhà cung cấp của bạn

Kiểm soát sự ổn định và tuân thủ của nhà cung cấp với CHI PHÍ THẤP NHẤT.

 

Bạn có đang giám sát tất cả các nhà cung cấp của bạn bằng việc kiểm tra lý lịch?

Việc đó có mất quá nhiều thời gian và công sức không?

 

Giải pháp quản lý cung ứng ™ là gì?

 

Giải pháp quản lý nhà cung cấp ™ của chúng tôi sẽ chủ động chứng nhận, giám sát và phân tích cơ sở nhà cung cấp của bạn, để bạn có thể giảm thiểu mọi rủi ro về sự gián đoạn của nhà cung cấp đối với doanh nghiệp của bạn.

Đây là một chương trình quản lý rủi ro có hệ thống và liên tục giúp mang lại sự ổn định cho doanh nghiệp của bạn, bằng cách thu thập thông tin quan trọng về các nhà cung cấp mới của bạn và duy trì thông tin hợp lệ về các nhà cung cấp hiện tại của bạn. Quan trọng hơn, nó tổng hợp và đánh giá các thông tin này thay mặt bạn với sự thấu hiểu tiên đoán sắc bén, để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất để bảo vệ chuỗi cung ứng của mình.

 

BÁO CÁO THÔNG TIN KINH DOANH (BIR)

 

Mở rộng doanh nghiệp của bạn trên toàn cầu với thông tin D&B® đáng tin cậy

BIR cung cấp một ảnh chụp nhanh về tình hình hiện tại của một công ty bao gồm: hoạt động, hiệu quả tài chính và tin tức cập nhật.

BIR chứa thông tin cập nhật được thu thập từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau và một bản dịch đánh giá rủi ro rõ ràng.

 • Đánh giá rủi ro của các mối quan hệ quốc tế mới và hiện có
 • Xác minh sự tồn tại, quy mô và phạm vi kinh doanh
 • Đánh giá lý lịch của chủ sở hữu và nhân viên chủ chốt
 • Xem xét báo cáo tài chính của công ty
 • Xếp hạng D&B (bao gồm Điểm mạnh về Tài chính và Chỉ số Rủi ro): dựa trên mô hình thống kê nâng cao, các công ty được phân tích và phân loại theo rủi ro của họ
 • Lựa chọn giữa Báo cáo Tiêu chuẩn và Toàn diện với báo cáo tài chính tối đa 5 năm.
 • Tự đánh giá với BIR tùy chỉnh của chúng tôi. Bản thân BIR của chúng tôi với các đề xuất giới hạn tín dụng cũng có thể được sử dụng làm tài liệu hỗ trợ trong đề xuất đấu thầu với khách hàng toàn cầu.

 

BÁO CÁO THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP (SIR) VÀ QUY TRÌNH TUÂN THỦ

 

Đáp ứng các Mục tiêu Tuân thủ và Thúc đẩy Tăng trưởng

SIR cung cấp một ảnh chụp nhanh về tình hình hiện tại của các nhà cung cấp của bạn bao gồm: hoạt động, hiệu quả tài chính và tin tức cập nhật của họ.

SIR giúp bạn đánh giá các nhà cung cấp và bên thứ ba, một cách chủ động và có hệ thống, sử dụng các phân tích nâng cao, biến đổi thông tin thành những hiểu biết cho phép bạn đưa ra quyết định thông minh hơn, chiến lược hơn.

 • Thường xuyên theo dõi rủi ro hiệu suất của các nhà cung cấp hiện tại và tăng tốc độ siêng năng khi đưa lên các nhà cung cấp mới
 • Xác định số tiền tín dụng để gia hạn cho các đối tác và nhà cung cấp
 • Giảm thiểu sự gián đoạn kinh doanh tiềm năng với Chỉ số rủi ro đơn giản, Chỉ số đánh giá nhà cung cấp và lời giải thích.

 

Tại sao Quản lý vòng đời nhà cung cấp rất quan trọng?

 

Rủi ro thất bại của nhà cung cấp là phổ biến và đã trở nên quá lớn để bỏ qua, chẳng hạn như: phá sản tài chính, vấn đề chất lượng, thực hành bất hợp pháp, quản lý không đủ năng lực và tuân thủ quy định. Khi chuỗi cung ứng trở nên gọn gàng hơn và thời gian giao hàng trên thị trường trở nên ngắn hơn, có sự phụ thuộc lớn hơn vào các nhà cung cấp.

Nếu các nhà cung cấp không được quản lý phù hợp, họ có thể khiến chi phí hoạt động tăng lên, doanh thu và lợi nhuận giảm, và thậm chí làm tổn hại danh tiếng và sự sống còn của doanh nghiệp trong một số trường hợp. Điều này đặc biệt vì chi phí thực hiện Chương trình quản lý vòng đời nhà cung cấp không đáng kể so với tổn thất tiềm năng.

Quan trọng nhất, đó là mang đến cho bạn sự an tâm để bạn có thể tập trung thời gian và nỗ lực phát triển doanh nghiệp!

 

Làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ nó?

 

Trở thành người tham gia chương trình quản lý vòng đời cung cấp của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian, khối lượng công việc và rủi ro:

 • Không có phí tham gia. Bạn chỉ cần yêu cầu các nhà cung cấp của mình đăng ký với D&B như một phần của chương trình này.
 • Chúng tôi sẽ thực hiện công việc thu thập, chứng nhận, xác minh và phân tích dữ liệu cho tất cả các nhà cung cấp của bạn. Điều này sẽ giải phóng thời gian của bạn từ quá trình thủ công này.
 • Chuẩn hóa tất cả các nhà cung cấp của bạn với con số DUNS ® và DUNS ® đã đăng ký ™ để theo dõi dễ dàng hơn và để đáp ứng yêu cầu tuân thủ của công ty bạn.
 • Truy cập miễn phí vào trình quản lý danh mục đầu tư của nhà cung cấp D&B, công cụ phân tích hiện đại để giúp bạn quản lý rủi ro của nhà cung cấp - trong năm đầu tiên.
 • Truy cập miễn phí vào báo cáo thông tin nhà cung cấp của D&B với xếp hạng D&B có liên quan cho từng nhà cung cấp của bạn và đánh giá nhà cung cấp được thực hiện một cách công bằng mà không có sai lệch.

 

Các nhà cung cấp của bạn sẽ nhận được những gì?

 

Lợi ích dành cho nhà cung cấp:

 • Ngay lập tức trở thành một phần của danh mục nhà cung cấp được công nhận trên toàn cầu với con dấu DUNS ® được người mua trên toàn thế giới nhìn thấy, tin tưởng và sử dụng.
 • Sở hữu con dấu D-U-N-S® Registered™ giúp nâng cao uy tín cho nhà cung cấp, với hồ sơ công ty và logo tương ứng được liệt kê trong danh mục doanh nghiệp toàn cầu của D&B.
 • Sở hữu ba (3) bản sao "Báo cáo thông tin nhà cung cấp của D&B" với những thông tin quan trọng, rất hữu ích cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Đăng nhập để xem

Copyright © 2019 CRIF D&B VIETNAM LLC - All Rights Reserved.