CRIF Highmark tiết lộ Nền tảng mới về thông tin tín dụng thương mại

CRIF High Mark Credit Information Services Ltd, một công ty thông tin tín dụng hàng đầu ở Ấn Độ, đã tiết lộ phiên bản mới và nâng cao của Nền tảng thông tin tín dụng thương mại. Nền tảng mới cho phép người dùng tổ chức có quyền truy cập thống nhất để xác minh người vay và kiểm tra thông tin tín dụng của đơn vị kinh doanh và người quảng bá, do đó tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Nền tảng mới cung cấp một quy trình làm việc trực quan hơn và giao diện thân thiện với người dùng, tận dụng dữ liệu đã có sẵn với CRIF, giảm bớt các dữ liệu đầu vào từ đầu người dùng. Nền tảng này cung cấp Báo cáo tín dụng thương mại CRIF, với Điểm tín dụng thương mại PERFORM V2.0 được giới thiệu gần đây trên phạm vi điểm số do RBI quy định (300-900).

Nói về việc ra mắt, Kalpana Pandey, Giám đốc điều hành, cho biết, phù hợp với cam kết tiếp tục đổi mới của chúng tôi, Nền tảng tín dụng thương mại đã được giới thiệu với một số cải tiến, dựa trên các đề xuất và đầu vào được nắm bắt từ người dùng của chúng tôi. Chúng tôi đã tập trung vào việc dễ dàng sử dụng nền tảng cho người dùng của chúng tôi và là một điểm dừng duy nhất cho tất cả các yêu cầu thông tin tín dụng của người cho vay. Nền tảng dự định giúp người dùng tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn.

Nền tảng này được xây dựng dựa trên quyền truy cập thống nhất để kiểm tra lịch sử tín dụng của doanh nghiệp và các nhà quảng bá của nó trong một lần, mà CRIF đã cung cấp cho người dùng từ năm 2014, bằng cách cung cấp thêm dịch vụ xác minh thông qua cùng một lần nhấp. Người dùng cũng có thể nhanh chóng xem xét hồ sơ tín dụng của đơn vị kinh doanh và (các) nhà quảng cáo của nó thông qua bảng điều khiển trực quan có sẵn trên cổng thông tin.

Nikunj Bhagat, Trưởng phòng Sản phẩm, chia sẻ, Sinh Chúng tôi liên tục khám phá các cơ hội cung cấp thông tin và hiểu biết cho người dùng dịch vụ của chúng tôi theo những cách đơn giản và dễ sử dụng. Nền tảng tín dụng thương mại mới này là một ví dụ khác về điều đó, nơi chúng tôi đã cố gắng kết hợp nhiều nhu cầu tiềm ẩn của người dùng, tập trung vào trải nghiệm người dùng nâng cao, không phổ biến đối với người dùng tổ chức B2B. Nỗ lực của người dùng trong việc truy cập thông tin tín dụng thương mại đã giảm tới 4 lần. Phản hồi từ người dùng rất đáng khích lệ - hơn 60% các câu hỏi về báo cáo tín dụng thương mại đã được chuyển sang nền tảng mới này chỉ sau vài tuần ra mắt.

Về công ty

CRIF Ấn Độ là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về Ấn Độ về Thông tin tín dụng, Thông tin doanh nghiệp, Phân tích rủi ro tín dụng, Ghi điểm, Quản lý tín dụng và Giải pháp quyết định. CRIF High Mark, một văn phòng tín dụng được RBI cấp phép ở Ấn Độ, với cơ sở dữ liệu của văn phòng rộng lớn cung cấp thông tin và giải pháp phân tích cho các ngân hàng, NBFC, công ty bảo hiểm, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. CRIF Ấn Độ kết hợp tốt nhất cả hai thế giới - dữ liệu toàn diện và công nghệ khấu trừ tinh vi cho Ấn Độ cùng với các thông lệ tốt nhất toàn cầu, chuyên môn về chấm điểm và các giải pháp phần mềm quản lý tín dụng được xếp hạng hàng đầu - để tăng thêm giá trị nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Đang gửi....
0 Bình luận

Bài viết khác

Tư vấn

Copyright © 2019 CRIF D&B VIETNAM LLC - All Rights Reserved.