CRIF mở rộng hoạt động kinh doanh tại Trung Quốc, cung cấp thông tin kinh doanh và tín dụng cho các doanh nghiệp

Trụ sở chính tại Thượng Hải của Ngân hàng Nhân dân Trung Hoa(“PBOC”) gần đây đã thông báo về việc chấp thuận đăng ký Công ty TNHH Dịch vụ Thông tin Doanh nghiệp CRIF (Thượng Hải) với tư cách là nhà cung cấp thông tin tín dụng và kinh doanh. CRIF, một doanh nghiệp 100% vốn của Ý, trở thành doanh nghiệp thứ hai có 100% vốn nước ngoài (WFOE) ở Trung Quốc thành công trong việc nhận được sự chấp thuận của PBOC.

“Chúng tôi rất vinh dự khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã chính thức chấp thuận và thông báo rằng CRIF có thể hoạt động như một nhà cung cấp thông tin tín dụng và kinh doanh tại Trung Quốc. CRIF đã trở thành WFOE thứ hai ở Trung Quốc được Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cấp quyền đăng ký. Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi mà còn là động lực mới cho CRIF, để có thể giúp các doanh nghiệp đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả hơn, đồng thời phát triển ổn định của ngành báo cáo tín dụng trong nước, “Lily Zhou, Tổng giám đốc CRIF Trung Quốc cho biết.

CRIF đã hoạt động tại Trung Quốc từ năm 2011, cung cấp các dịch vụ báo cáo doanh nghiệp và tín dụng, thông tin kinh doanh toàn cầu, giải pháp phân tích & quyết định, tài chính kỹ thuật số và các giải pháp khác ở Khu vực Trung Quốc Đại lục. CRIF tích hợp kinh nghiệm quản lý rủi ro tài chính quốc tế hàng đầu và dữ liệu lớn, đồng thời cam kết giúp khách hàng đưa ra các quyết định kinh doanh tốt nhất.

“Niềm tin là yếu tố quan trọng nhất trong lĩnh vực của chúng tôi, điều mà thường kiếm được trong nhiều năm và có thể mất đi trong giây lát. Làm việc trong ngành công nghiệp dữ liệu, chúng tôi hoàn toàn nhận thức được thực tế rằng khách hàng của chúng tôi, những người quản lý dữ liệu, cả cá nhân và công ty cũng như các cơ quan nhà nước giám sát việc áp dụng hợp pháp các chính sách, phải hoàn toàn tự tin rằng chúng tôi có thể hoạt động một cách an toàn, bảo mật và tuân thủ đầy đủ luật pháp và điều này chỉ có thể thực hiện được thông qua thông tin doanh nghiệp đáng tin cậy. Đây là điều mà chúng tôi hướng tới, cung cấp cho khách hàng những thông tin tốt nhất để đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ, “Vincenzo Resta, Giám đốc Điều hành Khu vực Châu Á của CRIF cho biết.

Vincenzo Resta cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi đối với châu Á là trở thành nơi cung cấp các giao dịch kinh doanh đáng tin cậy nhất trong khu vực vào năm 2022. “Chúng tôi đã có chỗ đứng nhất định trong ngành thông tin tín dụng và thông tin doanh nghiệp trong khu vực, cũng như các giải pháp đang phát triển để hỗ trợ mục tiêu này. Yếu tố cuối cùng là tiếp tục cam kết đối bảo mật và một chiến lược liên tục đầu tư vào khu vực.”

CRIF hiện là tập đoàn dẫn đầu ở Châu Âu trong lĩnh vực thông tin tín dụng ngân hàng và là một trong những nhà điều hành chính ở cấp độ toàn cầu về các dịch vụ tích hợp cho thông tin doanh nghiệp - thương mại và quản lý tín dụng. CRIF lọt vào top 100 IDC
FinTech Rankings uy tín, theo bảng xếp hạng các nhà cung cấp giải pháp công nghệ toàn cầu hàng đầu cho ngành dịch vụ tài chính.

Ngày nay, hơn 10.500 tổ chức tài chính, 1.000 công ty bảo hiểm, 82.000 khách hàng doanh nghiệp và 1.000.000 người tiêu dùng sử dụng dịch vụ của CRIF tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được tích lũy lâu năm của CRIF đã cung cấp cho khách hàng các giải pháp tích hợp toàn diện và giúp khách hàng đưa ra những đánh giá chính xác về thị trường. Ngoài ra, CRIF còn tích hợp hiệu quả các báo cáo tín dụng, mô hình hỗ trợ đưa ra quyết định, giải pháp quản lý, tư vấn, thuê ngoài và phần mềm với hệ thống thông tin doanh nghiệp toàn cầu để cung cấp các giải pháp chính xác hơn dựa trên nhu cầu của khách hàng. Từ đưa ra chiến lược đến chống gian lận, cấp tín dụng, quản lý khoản vay và thu nợ, CRIF được hưởng lợi từ khả năng tích hợp toàn diện các sản phẩm của riêng mình, tích hợp hoặc thiết kế các giải pháp hiệu quả cao cho các giai đoạn khác nhau của mối quan hệ với khách hàng.

Nguồn: https://www.crif.com/news-and-events/news/2021/april/crif-expands-its-business-operations-in-china-providing-enterprises-with-business-and-credit-information/

Liên hệ với CRIF D&B Việt Nam để được tư vấn:

Đang gửi....
0 Bình luận

Bài viết khác

Tư vấn

Copyright © 2019 CRIF D&B VIETNAM LLC - All Rights Reserved.