Shift Technology hợp tác với CRIF trong cuộc chiến chống gian lận bảo hiểm ở Anh

Shift Technology là một nhà cung cấp của các giải pháp tự động và tối ưu hóa dựa trên AI cho ngành bảo hiểm toàn cầu, cho biết họ đã hợp tác với CRIF Decision Solutions Ltd., công ty hàng đầu trong các dịch vụ thông tin, phòng chống gian lận và các giải pháp kỹ thuật số.

CRIF’s Sherlock được thiết kế để cung cấp thông tin tình báo chống gian lận cho các nhóm điều tra. Sherlock tìm kiếm chéo hàng triệu hồ sơ tổng hợp trong thời gian thực, tạo hồ sơ khách hàng ngay lập tức và nêu bật rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc tối đa hóa thời gian và nguồn lực.

Bằng cách hợp nhất các nguồn dữ liệu, Sherlock đã hỗ trợ khoảng 100 công ty bảo hiểm ở Anh tối ưu hóa các quy trình điều tra của họ, mang lại hiệu quả hoạt động và giảm thời gian thu thập và tích hợp thông tin chính. Dữ liệu đa dạng từ Sherlock hiện có sẵn cho các thành viên MIB CUE thông qua Shift để tăng cường phân tích phát hiện gian lận khiếu nại, tăng độ chính xác tổng thể và phát hiện các mạng lưới gian lận có tổ chức.

Nguồn: https://www.crif.com/news-and-events/news/2021/february/shift-technology-and-crif-fight-against-insurance-fraud-in-the-uk/

Liên hệ với CRIF D&B Việt Nam để được tư vấn:

Đang gửi....
0 Bình luận

Bài viết khác

Tư vấn

Copyright © 2019 CRIF D&B VIETNAM LLC - All Rights Reserved.