CRIF D&B Việt Nam cung cấp số DUNS để đăng ký Apple iOS

Với các doanh nghiệp phát triển app trên nền tảng di động thì một tài khoản Apple iOS cho chương trình Apple Developer Program là điều cần thiết. Và để trở thành thành viên của Apple Developer Program, quý doanh nghiệp cần số duns để đăng ký Apple iOS.

1. Số DUNS để đăng ký Apple iOS cho doanh nghiệp là BẮT BUỘC 

Số DUNS (viết tắt của Data Universal Numbering System) là dãy số gồm 9 chữ số có tính duy nhất, dùng để xác thực thông tin của một doanh nghiệp, tổ chức. Mã số này được phát triển và điều chỉnh bởi Tập đoàn Dun & Bradstreet (DNB Hoa Kỳ) và cấp cho doanh nghiệp, sau khi đã xác minh chắc chắn các thông tin về doanh nghiệp đó.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu cụ thể hơn tại Số DUNS là gì? Bao gồm những gì và LỢI ÍCH của DUNS như thế nào?.

Tham gia D-U-N-S® Registered™ để nhận được nhiều lợi ích

Tham gia D-U-N-S® Registered™ để nhận được nhiều lợi ích

Apple đã quy định rõ, các nhà phát triển ứng dụng (app) khi muốn đăng ký Apple Developer để submit ứng dụng lên Appstore với tư cách doanh nghiệp thì cần đăng ký mã số DUNS. Đây là một yêu cầu BẮT BUỘC và số DUNS được sử dụng để kiểm tra danh tính và trạng thái pháp nhân của doanh nghiệp. Có thể hiểu đây là một phần của quy trình xác minh đăng ký để tham gia tại Apple iOS.

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về các thông tin Apple yêu cầu khi đăng ký tài khoản doanh nghiệp có thể tham khảo tại https://developer.apple.com/programs/enroll/.

Số DUNS để đăng ký Apple IOS là bắt buộc

Số DUNS để đăng ký Apple iOS là bắt buộc

Khi có mã số DUNS, sau tối đa 2 ngày làm việc, Apple sẽ nhận được thông tin của doanh nghiệp từ D&B. Sau khoảng thời gian này, khi đã xác minh và kiểm tra tư cách pháp nhân của doanh nghiệp đạt đủ các yêu cầu cần thiết, doanh nghiệp của quý khách hàng sẽ có thể đăng ký làm công ty/tổ chức trong chương trình nhà phát triển của Apple

Quý khách hàng có thể xem thêm hướng dẫn của Apple về mã số DUNS tại https://developer.apple.com/support/D-U-N-S/.

Apple yêu cầu mã DUNS với doanh nghiệp đăng ký Apple IOS

Xem thêm bài về tầm quan trọng của số DUNS trên Cafebiz.vn https://cafebiz.vn/so-duns-gia-tang-co-hoi-kinh-doanh-xuat-khau-ra-thi-truong-quoc-te-20201110161753037.chn

2. Tại sao Apple cần mã số DUNS của doanh nghiệp? 

Mã DUNS là mã số doanh nghiệp toàn cầu được công nhận, nên có thể giúp xác nhận thông tin của một doanh nghiệp. Nhờ có mã số DUNS đảm bảo, mọi thông tin của doanh nghiệp được cung cấp là chính xác và đáng tin cậy.

Apple sẽ dùng cơ sở dữ liệu của D&B để kiểm tra chéo những doanh nghiệp đăng ký chương trình Apple Developer. Qua đó, giúp đánh giá khách quan, chính xác tình hình cụ thể của mỗi doanh nghiệp. Apple có nêu rõ điều này trong hướng dẫn của mình, tham khảo tại https://support.apple.com/vi-vn/guide/apple-business-manager/aside/tes26e3e3366/1/web/1.

Apple dùng cơ sở dữ liệu của D&B để kiểm tra doanh nghiệp đăng ký

Apple thông qua mã số DUNS để đánh giá khách quan, chính xác tình hình cụ thể của mỗi doanh nghiệp

3. CRIF D&B Việt Nam cung cấp số DUNS cho doanh nghiệp

CRIF D&B Việt Nam là tổ chức duy nhất tại Việt Nam làm việc trực tiếp với D&B ở Mỹ, hỗ trợ và cung cấp mã số DUNS chuẩn cho các doanh nghiệp Việt. Mã số này được công nhận trên toàn cầu, giúp các doanh nghiệp nước nhà có thêm nhiều cơ hội để hợp tác quốc tế.

Cách đăng ký mã số DUNS gồm 7 bước:

  • Bước 1: Doanh nghiệp liên hệ với CRIF D&B Việt Nam và yêu cầu về việc cần mã số DUNS để đăng ký Apple iOS.
  • Bước 2: CRIF D&B Việt Nam tra cứu mã số DUNS  để xác nhận doanh nghiệp đã có mã số DUNS chưa.
  • Bước 3: Doanh nghiệp cung cấp đầy đủ những thông tin theo mẫu yêu cầu của CRIF D&B.
  • Bước 4: CRIF D&B Việt Nam tiến hành xác thực những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp.
  • Bước 5: CRIF D&B Việt Nam xác nhận thông tin với trụ sở của D&B tại Mỹ và lấy mã số DUNS cho doanh nghiệp.
  • Bước 6: Cung cấp mã số DUNS cho doanh nghiệp.
  • Bước 7: Doanh nghiệp thực hiện kích hoạt mã số DUNS thông qua email.

Quá trình hoàn tất đăng ký mã số DUNS thành công cho doanh nghiệp chỉ khoảng từ 5 - 7 ngày làm việc. Ngay sau đó, doanh nghiệp Việt đã có thể sẵn sàng, tự tin vươn ra thị trường thế giới với nhiều cơ hội và thách thức lớn.

CRIF D&B Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký mã D-U-N-S

CRIF D&B Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký mã số DUNS giúp các doanh nghiệp Việt tự tin vươn ra thị trường thế giới với nhiều cơ hội lớn

Như vậy, mã số DUNS chính là “Hộ chiếu thương mại” giúp những nhà lập trình app đăng ký Apple iOS. Hãy đến với CRIF D&B Việt Nam để đăng ký mã số DUNS đúng chuẩn và thành công tiếp cận miền đất kinh doanh đầy tiềm năng trên Apple iOS.

Để biết thêm thông tin về mã số DUNS để đăng ký Apple iOS, khách hàng vui lòng liên hệ với CRIF D&B Việt Nam qua:

Đang gửi....
0 Bình luận

Bài viết liên quan

Tin tức & sự kiện

Copyright © 2019 CRIF D&B VIETNAM LLC - All Rights Reserved.